Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho khách hàng của sodes.vn/quantridoanhnghiep.
Một khi bạn đã đăng ký mua tài liệu tại sodes.vn/quantridoanhnghiep, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký mua tài liệu tại sodes.vn/quantridoanhnghiep, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, số điện thoại

Bạn cần đăng nhập vào email đăng ký để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi mã download tài liệu, thông báo chương trình khuyến mãi, cập nhật miễn phí tài liệu mới... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài liệu tài về.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

• Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

• Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

• Bạn có quyền sở hữu trọn đời các tài liệu đã mua: tải về máy và sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

• Bạn không được sử dụng tài liệu để bán tràn lan. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ dừng cập nhật tài liệu mới cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ

• Chúng tôi có thể gửi chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo sản phẩm mới sắp ra mắt để khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

Điều 3: Chính sách hỗ trợ

• Trong quá trình download tài liệu, sử dụng tài liệu, nếu gặp bất kỳ lỗi gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tải về, đảm bảo tài liệu đúng như bản gốc chúng tôi cung cấp.

• Khi có bản cập nhật mới, chúng tôi sẽ cập nhật miễn phí qua email khách hàng đăng ký trước đó tại sodes.vn/quantridoanhnghiep.

• Trường hợp mua từ người hoặc bên khác mạo danh, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì, rủi ro bạn phải chịu 100%

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

• Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, trong hệ thống SODES.VN dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

• Tự ý mua bán tài liệu mà không được sự cho phép của SODES.VN

• Mạo danh Sodes.vn/quantridoanhnghiep ảnh hưởng đến uy tín của SODES.VN, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ SODES...)

• Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với bạn hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Chính sách hoàn trả

SODES.VN luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho tác quản lý thông qua hệ thống tài liệu chất lượng do đội ngũ chuyên gia tại SODES.VN xây dựng

Tuy nhiên, nếu tài liệu không mang lại bất kỳ giá trị gì đối với bạn và doanh nghiệp của bạn, bạn được quyền hoàn trả lại sản phẩm với điều kiện:

1. Phản hồi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận mã download tài liệu.

2. Mua trực tiếp tại website duy nhất: Sodes.vn/quantridoanhnghiep, đã thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng theo giá niêm yết trên web Sodes.vn/quantridoanhnghiep

3. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại trên hệ thống và chỉ hoàn lại khi thông tin bạn cung cấp là chính xác và đáp ứng đủ điều kiện trên

4. Chúng tôi ngay lập tức dừng mọi quyền lợi đối với việc sử dụng tài liệu của bạn.

5. Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.

6. Thủ tục liên hệ email: hotro@sodes.vn

VỀ VIỆC CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN:
Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới khách hàng và các đối tác liên quan.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đây là website DUY NHẤT của Bộ tài liệu. Khi mua tại Sodes.vn/quantridoanhnghiep khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, hỗ trợ 24/7, cập nhật miễn phí trọn đời sản phẩm!

Chính sách hoàn trả: Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm không mang lại bất cứ giá trị gì cho doanh nghiệp bạn! 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, HN 
HOTLINE: 0936.232.145
EMAIL: hotro@sodes.vn

Chính sách bảo mật

Điều khoản dịch vụ