ĐĂNG KÝ

NỘI DUNG

LỢI ÍCH

QUÀ TẶNG

FEEDBACK

CÂU CHUYỆN LƯƠNG THƯỞNG

NHÂN VIÊN nào đi làm cũng mong được trả một mức lương cao, xứng đáng với công sức của mình. Với họ, "sống đói, sống no đều do đồng lương quyết định", lương thưởng chính là động lực trực tiếp để nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình.

Nhưng từ GÓC ĐỘ QUẢN LÝ, CEO cần phải giảm chi phí, tối ưu hóa quỹ lương, đồng thời phải thiết lập một mức lương thỏa mãn nhân sự và thúc đẩy được hiệu suất làm việc.

Mắc kẹt giữa thế khó, không ít CEO vấp phải sai lầm khi chi trả lương khiến doanh nghiệp "bại liệt":

 • Trả lương THẤP thì nhân viên mất động lực, làm việc hời hợt kéo theo năng suất sụt giảm nghiêm trọng, doanh nghiệp không đạt mục tiêu, doanh thu đề ra. Nhân tài nối gót ra đi vì lương thưởng không tương xứng.
 • Trả lương CAO khiến quỹ lương phình trướng, trở thành khoản chi phí đè nặng khiến tài chính doanh nghiệp vỡ trận. Nhân viên được trả lương cao cũng sinh ra tâm lý tự kiêu, ảo tưởng và ngày càng hạch sách. 
 • Trả lương CẢM TÍNH, không công bằng làm dấy lên sự đố kị, bất mãn khiến nội bộ rối ren. Nhân sự làm không lo làm, suốt ngày so bì tị nạnh. Khi quân không đồng lòng doanh nghiệp khó bề mà yên ổn...

CHẤM DỨT NGAY những sai lầm ngặt nghèo này, ngay lập tức thiết lập giải pháp trả lương WIN-WIN khoa học với:

Cầm tay chỉ việc giúp CEO từng bước triển khai mô hình trả lương 3P một cách hiệu quả, tối ưu dựa trên 3 tiêu chí rõ ràng:

P1

Position:
Trả lương theo VỊ TRÍ

Dựa vào bộ tiêu chí đánh giá để xác định giá trị của công việc và quy đổi cách tính lương phù hợp với từng vị trí, dựa trên mặt bằng chung của thị trường và tình hình tài chính doanh nghiệp.

P2

Person:
Trả lương theo NĂNG LỰC

Hướng dẫn đánh giá năng lực nhân sự dựa trên mô hình ASK, xây dựng từ điển năng lực và căn cứ vào đó xác định mức lương tương ứng.

P3

Performance:
Trả lương theo KẾT QUẢ

Chi tiết xây dựng và đánh giá theo KPIs, dựa trên kết quả hoàn thành KPIs từ đó xác định mức thưởng một cách công bằng, chính xác.

BỘ TÀI LIỆU GIÚP GÌ CHO CEO?

NỘI DUNG BỘ TÀI LIỆU

01

 • Mẫu quy chế tiền lương
 • Các văn bản quy định về tiền lương
 • Các văn bản quy định về chế độ bảo hiểm
 • Các đạo luật về công đoàn
 • Bảng quy ước mã số của hệ thống thang lương 

QUY CHẾ TIỀN LƯƠNG VÀ BẢO HIỂM

         Tab 3

      Tab 2

Tab 1

         Tab 3

       Tab 2

Tab 1

               Tab 3

            Tab 2

Tab 1

        Tab 3

      Tab 2

Tab 1

 • Quy trình xây dựng lương 3P chi tiết
 • Hướng dẫn xây dựng P1 chi tiết dựa vào đánh giá giá trị công việc
 • Hướng dẫn đánh giá năng lực, quy đổi P2
 • Video hướng dẫn xây dựng, đánh giá kết quả theo KPI để tính lương P3 
 • Biểu mẫu lương 3P có sẵn công thức tính toán  

02

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRẢ LƯƠNG THEO 3P

               Tab 3

            Tab 2

Tab 1

 • Bảng lương của doanh nghiệp sản xuất
 • Bảng lương của doanh nghiệp thương mại
 • Bảng lương của công ty dịch vụ 
 • Bảng lương của doanh nghiệp xây dựng
 • Bảng lương của trường học, trường mầm non
 • Bảng lương công ty dược phẩm
 • Bảng lương công ty dệt may  

03

MẪU BẢNG LƯƠNG CÁC LOẠI HÌNH
DOANH NGHIỆP

 • Các phương pháp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Phương pháp gắn kết tạo động lực cho nhân viên
 • Công cụ 4Ps - Hỗ trợ giúp nhân viên giải quyết vấn đề
 • Công cụ EDAC - Cách thức chỉ dẫn nhân viên
 • Công cụ FBI - Cho phản hồi để nhân viên cải tiến hiệu quả công việc

04

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẠO ĐỘNG LỰC
THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN

 • Khung năng lực đánh giá năng lực nhân sự
 • Xây dựng kế hoạch, lộ trình đào tạo chi tiết
 • Đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài doanh nghiệp
 • Sổ tay quản trị đào tạo, quản trị nhân tài
 • Các biểu mẫu đào tạo bài bản (kế hoạch, cam kết, đánh giá....)
 • Hướng dẫn xây dựng lộ trình công danh chi tiết 

05

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

Không còn bất lực nhìn quỹ lương bị ăn dần ăn mòn trong khi hiệu suất ngày càng trì trệ, doanh thu ngày 1 sụt giảm, doanh nghiệp thua lỗ triền miên. Bộ tài liệu này sẽ giúp CEO giải quyết trọn vẹn đôi đường: 

ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ tài liệu là phần mềm hay sách? Có dễ sử dụng không? Trong quá trình sử dụng có thắc mắc thì phải làm sao?

Bộ tài liệu không phải là phần mềm, sách hay khóa học. Đây là hệ thống các file mềm Word, Excel, biểu mẫu với hướng dẫn chi tiết cách xây dựng đồng thời tích hợp công thức tính sẵn, có thể áp dụng trực tiếp dễ dàng. 

01

Doanh nghiệp xây dựng, y tế, giáo dục, nhà hàng... có áp dụng được không?

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có một đặc thù riêng nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có những phòng ban, vị trí giống nhau, và bộ tài liệu này là quy chuẩn chung mà mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp.

Doanh nghiệp quy mô rất nhỏ có áp dụng được không?

Doanh nghiệp nào cũng cần trả lương rõ ràng, minh bạch. Doanh nghiệp nhỏ càng cần cơ chế trả lương tối ưu để cân đối quỹ lương và giữ chân nhân tài. Các phương pháp, mẫu biểu, công thức tính lương trong bộ tài liệu được xây dựng chuẩn chỉnh, doanh nghiệp ít hay nhiều nhân sự đều có thể áp dụng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ tài liệu do ai xây dựng?

Đây là tài liệu độc quyền do đội ngũ chuyên gia 20+ năm kinh nghiệm thực chiến trong tư vấn - đào tạo và điều hành doanh nghiệp xây dựng. Đồng thời có cập nhật, bổ sung thêm các nguồn tài liệu mới nhất từ nước ngoài được hiệu chỉnh phù hợp với doanh nghiệp Việt.

02

03

04

Trước giờ tôi vẫn trả lương khá cảm tính, cả nể và cào bằng. Hầu như ít phân biệt giữa các vị trí, kết quả công việc. Vì vậy nhân viên chẳng ai muốn cố gắng bứt lên, ai cũng làm việc làng nhàng chờ cuối tháng nhận lương. Kết quả là hiệu suất mang lại rất thấp, mà quỹ lương cứ ngày càng phình ra, thua lỗ suốt. May mắn được ông bạn CEO giới thiệu bộ tài liệu này với các hướng dẫn, mẫu biểu đầy đủ đã giúp tôi có cách trả lương 3P rất khoa học, tạo động lực cho nhân sự, đạt mục tiêu doanh nghiệp đề ra.

Hà Văn Thắng
Công ty VLXD Thắng Hồng

Thật tuyệt vời! Đây chính xác là phương pháp trả lương tôi tìm kiếm lâu nay. Cứ tưởng sẽ khó xây dựng nhưng hóa ra lại rất dễ dàng. Bộ tài liệu này đã cung cấp toàn bộ hướng dẫn đầy đủ từng bước, công thức, mẫu biểu chi tiết, cả các công cụ cần thiết như mô tả công việc, từ điển năng lực hay KPI. Tôi ngay lập tức có thể áp dụng và triển khai hệ thống trả lương 3P toàn diện trong doanh nghiệp mình.

Đoàn Nhật Hữu
Công ty Cổ phần Dịch vụ Mạnh Hải

Trước đây cứ mỗi lần đến ngày trả lương là nhân sự lại kéo đến phòng tôi hoạnh họe đủ kiểu. Nào sếp thiên vị, nào là bất công, chẳng ai chịu cố gắng làm việc. Từ khi áp dụng phương pháp lương 3P này, mọi chuyện mới được giải quyết. Với cơ chế rõ ràng, minh bạch tất cả nhân viên đều hiểu được họ cần làm gì, kết quả cần đạt ra sao. Từ đó ai cũng chăm chỉ làm phần việc của mình, thi đua nâng cao hiệu suất. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Lê Thị Minh
Công ty TNHH An Phát

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

KHÓA HỌC ONLINE NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Trị giá:

2.000.000 VNĐ

60 bài giảng chi tiết cung cấp các phương pháp, kinh nghiệm để trở thành "nhà cầm quân" giỏi, bí quyết xây dựng quy trình quản trị nhân sự bài bản ở mọi khâu tuyển - chọn - dùng - giữ...

KHÓA HỌC ONLINE NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ

Trị giá:

1.800.000 VNĐ

Hướng dẫn trọn bộ A-Z các nghiệp vụ hành chính - nhân sự như: Quản lý, lưu trữ hồ sơ; kỹ năng văn phòng; xây dựng thang bảng lương, BHXH, thuế; tuyển dụng và thu hút nhân lực...

20+ MẪU SỔ TAY QUẢN LÝ MỚI NHẤT

Trị giá:

890.000 VNĐ

20+ file mẫu sổ tay quản lý doanh nghiệp toàn diện: Sổ tay nhân viên, sổ tay văn hóa doanh nghiệp, sổ tay Quản trị HCNS, sổ tay phát triển kế hoạch cá nhân, sổ tay khung năng lực...

Giảm ngay 200.000 đồng, còn 1.150.000 đồng
cho khách hàng THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

ĐĂNG KÝ NGAY
TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đặc biệt: Còn 12 suất ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sớm nhất giúp tiết kiệm chi phí!

Đây là website DUY NHẤT của Bộ tài liệu. Khi mua tại Sodes.vn/luong3p khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, hỗ trợ 24/7, cập nhật miễn phí trọn đời sản phẩm!

Chính sách hoàn trả: Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị đơn hàng trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm không mang lại bất cứ giá trị gì cho doanh nghiệp bạn! 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh,
Đống Đa, HN 
HOTLINE: 0936.232.145
EMAIL: hotro@sodes.vn

NỘI DUNG

LỢI ÍCH

QUÀ TẶNG

FEEDBACK

ĐĂNG KÝ